Máy rửa bát công nghiệp mang những tiện ích gì?

Share:

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, luôn đòi hỏi sự cần thiết của các sản phẩm công nghiệp để mang tiện ích đến với cuộc sống con người. Trong đó dòng máy rửa bát công nghiệp, một trong những dòng sản phẩm đang mang lại tiện ích rất lớn cho người dùng, đặc biệt là các quán ăn, nhà hàng, khách sạn….  những nơi có số lượng bát, đĩa khổng lồ. Để biết thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này mời các bạn cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết này nhé!

máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp - sử dụng đơn giản

Khi nhà hàng bạn có quá nhiều bát, đĩa phải rửa, bạn phải bỏ nhiều chi phí thuê nhân công, vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền của. Và việc làm đơn giản hơn máy rửa bát giảm bớt đi rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc, bạn chỉ cần làm duy nhất biết tác dụng của từng nút trên máy rửa bát. Sau đó xếp bát, đĩa vào khay đựng sẵn trong máy tiếp tục chọn phím để khởi động với chế độ phù hợp nhất với lượng bát đĩa rửa. Như vậy bạn chỉ có vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có thêm thời gian để làm công việc khá.

máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp - chọn theo số lượng bát

Các loại máy rửa bát công nghiệp hiện nay đa phần đều có thiết kế với các chương trình rửa để phù hợp với số lượng chén, đĩa khác nhau, để giúp cho người sử dụng tiết kiệm điện và nước mà rửa bát nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy rửa bát công nghiệp còn thiết kế thêm chế độ sấy có chế độ nhiệt độ khác nhau để giúp cho bát  đĩa vừa sạch bẩn và có thể khử các vi khuẩn và làm khô ráo bát đĩa một cách nhanh chóng nhất.

Máy rửa bát công nghiệp - An toàn cho người dùng

Máy rửa bát công nghiệp có chế độ rửa bát chỉ với lượng nước rất thấp, không gây lãng phí nước. Đặc biệt với loại máy này, người dùng không phải tiếp xúc trực tiếp với nước rửa chén do vậy không gây hại da tay mà đảm bảo an toàn, đồng thời người dùng cũng không lo máy hoạt động bị rò rỉ điện vì thiết kế an toàn tuyệt đối.

máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp - không gây tiếng ồn

Máy rửa bát công nghiệp chỉ chiếm diện tích khoảng 7 - 10 m2 rất gọn gàng cho mọi gian bếp hiện đại, khi hoạt động xong không bày bừa và không phải dọn vệ sinh xung quanh. Bên cạnh đó, dòng máy này cũng không gây ra tiếng ồn, và tiếng ồn đạt tiêu chuẩn trong mức cho phép.

Với những tiện ích của máy rửa bát công nghiệp đem lại sẽ giúp nhiều tiện ích hơn cho nhà hàng của bạn, giúp việc kinh doanh sẽ thành công hơn.

Không có nhận xét nào