Chậu rửa công nghiệp 2 hố lệch trái - Chắc chắn - bền đẹp

Share:

Để thực phẩm luôn được sơ chế sạch sẽ trước khi chế biến thì chậu rửa công nghiệp đống vai trò quan trọng, giúp quá trình sơ chế nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh. 

Hiện tại thị trường có bán rất nhiều loại chậu rửa công nghiệp inox với các kích thước khác nhau đáp ưng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Tại bếp 36 dòng chau rua cong nghiep đa dang về mẫu mã và chủng loại, kích thước.

Trong số đó chậu rửa công nghiệp 2 hố lệch trái là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn với sự tiện ích của nó.

chau-rua-cong-nghiep

Nét nổi bật về cấu tạo của chậu rửa công nghiệp 2 hố lệch trái

- Mặt bàn và hố rửa được làm bằng inox SUS 201 HL PVC 1.0 đây là loại vật liệu cao cấp, không gỉ, dày dặn, độ bền cao.

- 4 chân được làm bằng ống D38x1.0, giằng chân D22x0.8 nên chắc chắn chịu được trong lượng lớn.

- kích thước mỗi chậu rửa là 500x500x300mm , thành cao 300m nên hạn chế được nước bắn té ra ngoài.

- Mỗi chậu có một bộ thoát nước ở đáy và 1 vòi cấp nước ở trên nên sự dụng thuận lợi.

chậu rửa công nghiệp

Sự tiện ích của chậu rửa công nghiệp 2 hố lệch trái

- Đây là thiết bị được thiết kế đúc khuôn đẹp  mắt mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng trong khuôn viên của gia đình hay bếp ăn của nhà hàng, khách sạn.

- Với cấu tạo 2 hố chậu kích thước lớn với lượng nước cung cấp dồi dào người sử dụng có thể rửa một số lượng lớn thực phẩm hoặc song song rửa 1 một lúc 2 thực phẩm khác nhau mà không mất nhiều thời gian, hay phải rửa đi rửa lại nhiều lần

- 2 hố chậu, 1 bạn giúp người sử dụng rửa thực phẩm nhanh hơn, thuận tiện, sau khi làm sạch thực phẩm có thể để sang bên phần bàn chờ ráo nước trước khi chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Chậu công nghiệp là sản phẩm đem lại an toàn vệ sinh cho người sử dụng bới chất liệu cấu thành có độ bền cao cũng như khả năng chống oxi hóa chống mài mòn, chịu nhiệt tốt, không quá trình sử dụng không sinh ra các chất ảnh hưởng đến sức khỏe. bên cạnh đó sản phẩm này cũng không bị bám bẩn nên việc vệ sinh nó cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với chậu rửa làm từ những chất liệu khác.

- Sử dụng chậu rửa công nghiệp 2 hố lệch trái sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian cho việc sơ chế thực phẩm thay vì dùng các loại chậu gia đình hay các chậu rửa bát loại nhỏ.

- Quan trong hơn nữa là giá thành cho các loại chậu công nghiệp thường không cao, phù hợp với các bếp ăn có hiệu suất làm việc cao. Đồng thời chậu sử dụng bền bỉ, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc hay biến dạng nên sẽ không tốn thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố lệch trái thực sự là một lựa chọn tuyệt vời với không gian bếp của các nhà hàng khách sản để đảm bảo quá trình làm sạch thực phẩm được dễ dàng và nhanh chóng, góp phần làm tăng năng suất làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến Bếp 36 chúng tôi. Bep36 cung cấp các loại chậu rửa công nghiệp cùng với các thiết bị bếp công nghiệp khác.

Xin vui lòng gọi điện đến Hotline 083 688 3636 | 083 686 3636 | 094 692 3636 để được tư vấn cụ thể.

Không có nhận xét nào