Bạn biết gì về những tiện ích của bếp Á công nghiệp

Share:

Bếp Á công nghiệp được biết đến là một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn nhất định. Loại bếp này khác hẳn so với bếp ăn gia đình, với mục đích để sử dụng nấu nướng và chế biến thực phẩm trong các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp… có nhu cầu ăn uống lớn. Khi có kế hoạch thiết kế gian bếp á công nghiệp, chắc chắn sẽ nhiều người đặt câu hỏi về sự tiện ích của dòng bếp này là gì? Và bếp á công nghiệp sẽ có những dòng sản phẩm như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn cùng đọc thông tin trong bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

bếp á công nghiệp

Những lợi ích của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp hiện nay đều được thiết kế từ vật liệu inox cao cấp không hấp thụ bụi bẩn, vì vậy khi lựa chọn loại bếp này người sử dụng có thể lau bằng vải ẩm và làm vệ sinh dễ dàng bếp.

Vì là được làm từ vật liệu Inox, một trong những vật liệu không phai và không bị đổi màu theo thời gian, do vậy đảm bảo độ bền đảm bảo tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng.

bep-a-cong-nghiep

Đối với các vật liệu như các bề mặt như gỗ hay nhựa… thì có khả năng hấp thụ chất lỏng tốt hơn vật liệu inox, do vậy các vật liệu này có thể phát sinh vi khuẩn, vi trùng. Nhưng ngược lại với vật liệu inox thì không, đảm bảo độ sáng bóng, rất dễ vệ sinh lau chùi nên không tạo điều kiện phát sinh vi khuẩn và vi trùng.

Sản phẩm của dòng bếp Á công nghiệp luôn mang tính thẩm mỹ cao: tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng mà hiện nay có nhiều bếp Á công nghiệp với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, với các loại bếp Á được ưa chuộng hiện nay: bếp á đôi, bếp á  2 họng, 3 họng, 4 họng, bếp á đơn…

bep-a-cong-nghiep

Các loại bếp á công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường bếp công nghiệp với bếp á công nghiệp có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng với các kích cỡ khác nhau, và có 2 loại chính thuộc bếp á công nghiệp:

Bếp hầm: đây là loại bếp được thiết kế bằng inox và kiềng có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao, sử dụng nguyên liệu chính là gas. Thiết bị này được dùng để chế biến các món như:nấu, luộc, hầm ...

bep-a-cong-nghiep

Bếp xào: Đa phần dòng bếp này có đặc điểm chung là: có vòi cấp nước chỗ thoát nước để tiện lợi khi vệ sinh bếp và thiết kế thêm quạt thổi để người sử dụng có thể tự điều chỉnh cấp độ gió tùy theo nhu cầu, đồng thời họng bếp được chế tạo từ vật liệu gang công nghệcao và vành đai họng đốt được chế tác từ gang cường chế đảm bảo độ bền bỉ, các loại bếp này đều có chân làm bằng thép hợp kim thiết kế thêm nút điều chỉnh độ cao để tiện dụng sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần thiết để giúp bạn lựa chọn loại bếp á công nghiệp đúng chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công trong chiến lược kinh doanh của mình.

Không có nhận xét nào