5 ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm công nghiệp bạn không thể bỏ qua

Share:

Vì sao các nhà hàng, khách sạn hay những nơi nấu ăn số lượng lớn thường chọn tủ nấu cơm công nghiệp thay vì chỉ sử dụng những nồi nấu cơm thông thường?

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ cơm, tủ hấp cơm, tủ hấp thường được dùng trong các bếp ăn công nghiệp hoặc những nơi cần nấu số lượng cơm lớn như các công xưởng, những nơi nấu cỗ....Với rất nhiều ưu điểm mà tủ nấu cơm đang được khách hàng lựa chọn thay vì sử dụng các nồi nấu thông thường khác.

1. Không phụ thuộc nhiêu liệu nấu

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga tại Bep36 nếu như tủ cơm không thể cố định ở một nơi, nguồn điện không ổn định. Tại các nhà hàng, quán ăn...nguồn điện ổn định có thể sử dụng loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện. Hiện tại Bep36 đã cho ra sản phẩm tủ cơm có thể vừa sử dụng ga, vừa sử dụng điện cực kỳ linh hoạt.

Với loại tủ vừa có thể dùng ga, vừa có thể dùng điện mà Bep36 sản xuất quý khách hoàn toàn không phải lo về vấn đề nhiêu liệu nấu. Cơm luôn thơm ngon, đủ số lượng nhất là Với ưu điểm vượt trội này quý khách không phải nơm nớp lo sợ sẽ mất điện hay hết ga trong quá trình nấu nữa. Quá trình cung cấp nhiệt đều, ổn định sẽ giúp cơm thơm ngon hơn, giữ nguyên hương vị.

Nấu ăn nhanh hơn cùng tủ nấu cơm công nghiệp

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực hơn khi dùng tủ nấu cơm

Thay vì phải tốn nhiều thời gian để nấu một lượng cơm lớn với các loại nồi khác nhau và cần nhiều nhân lực hơn thì quý khách chỉ cần lựa chọn một đến hai chiếc tủ cơm với công suất mà mình mong muốn. Hiện tại Bep36 có rất nhiều loại tủ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình từ 20kg gạo cho tới 120kg gạo, tương ứng với số khay trong một tủ là 4 tới 24 khay.

Mỗi khay cơm của tủ nấu cơm công nghiệp có kích thước 40x60x5cm nấu được tối đa 3,5 kg gạo, khay 40x60x7cm nấu tối đa được 5 kg gạo. Khi sử dụng nồi những nồi cơm thông thường, bạn phải mất tới vài tiếng để có thể nấu nếu như chỉ dùng một nồi nấu làm nhiều lần hay dùng các nồi nhỏ hơn. Với tủ cơm công nghiệp thì chỉ cần thời gian từ 30 - 60 phút là bạn đã có ngay một khối lượng cơm lớn thơm ngon, chín đều, giữ nguyên hương vị.

3. Tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn tiết kiệm nguyên liệu nấu tốt hơn

So với việc nấu cơm bằng cách thông thường như nấu bằng nồi cơm điện loại nhỏ, nấu cơm bằng bếp ga, nấu cơm bằng bếp củi với các loại nồi khác nhau thì sẽ hao cơm hơn rất nhiều. Cơm có thể bị khô, bị khê hay bị cháy khét thậm chí là có thể bị sống nếu như nguồn nhiên liệu để nấu cơm không ổn định.


Tủ nấu cơm có thể nấu nhiều món ăn thơm ngon, giữ nguyên hương vị

Với nguyên lý làm chín cơm, thức ăn bằng hơi nước nóng đều từ dưới lên, từ trên xuống. Cơm hay bất cứ món ăn nào khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp cũng ngon hơn hẳn, không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi vị của món ăn nhất là chín thấu mà không bị nát...Từ những yếu tố này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu nấu ăn, thành phẩm hấp dẫn hơn.

4. Chế biến nhiều món ăn hơn từ tủ nấu cơm

Với thiết kế nhiều khay, có khay loại liền, khay loại lỗ quý khách có thể vừa sử dụng để nấu cơm cho bếp ăn của mình vừa có thể kết hợp dùng để hấp gà, hấp giò chả hay hấp bánh bao, chế biến các món ăn ngon không dùng đến nước. Thay vì sử dụng quá nhiều nồi để nấu bạn có thể sử dụng một chiếc tủ cơm công nghiệp duy nhất để chế biến nhiều thức ăn hơn, với các món khác nhau với số lượng lớn.

5. Tủ nấu cơm công nghiệp an toàn hơn khi sử dụng

Với thiết kế nhiều lớp, nhất là lớp cách nhiệt dày quý khách sử dụng sẽ an toàn hơn hẳn khi sử dụng các nồi nấu thông thường. Cấu tạo thân, vỏ, bằng inox giúp tủ nấu cơm bền hơn, có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh, giữ nguyên hương vị món ăn ở những lần nấu sau. Hệ thống bánh xe linh hoạt kèm phanh ở bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tủ hay cố định.


Khóa tủ cách nhiệt an toàn tiện lợi hơn khi sử dụng tủ hấp công nghiệp

Van xả áp bằng đồng giúp tủ nấu ổn định, tránh cong vênh nồi khi áp suất lớn. Tay cầm cách nhiệt, cánh tủ cơm có gioăng cao su giúp tủ giữ hơi tốt hơn, đồ ăn chín thấu, an toàn cho người dùng. Chức năng hẹn giờ, chế độ báo, ngắt điện khi cơm chín hay tự động ngắt khi có lỗi sẽ giúp quá trình sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn hẳn.

Không chỉ về mặt hình thức mà ngay cả các chi tiết nhỏ nhất của tủ nấu cơm công nghiệp cũng được Bep36 nghiên cứu và tạo ra để quý khách có được sản phẩm tốt, an toàn nhất là tiết kiệm chi phí tốt hơn hẳn. Điều đặc biệt khi đến với Bep36 đó là tất cả các sản phẩm của công ty đều được bảo hành lên tới 36 tháng, lắp đặt và hướng dẫn cho quý khách đến khi thành thạo. Để có được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0123 688 3636

Không có nhận xét nào